BÀI 913 – Một số cách xoa bóp cải thiện vòng 1 bị ‘chảy xệ’, chị em nên biết

Có nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 bị “chảy xệ” như: Cho con bú không đúng cách, lão hóa, độ đàn hồi của da giảm, lớp mỡ và các tuyến vú co lại… gây nhão, xệ.

Phương pháp xoa bóp giúp vòng 1 săn chắc

Tư thế ngồi

– Dùng phần mềm của đầu ngón tay trỏ ấn vào huyệt thiên đột 1 phút, sau đó day tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi hướng khoảng 1 phút, tới khi có cảm giác căng mỏi thì thôi.

Cách xác định huyệt thiên đột: Huyệt nằm tại ngay phần lõm trên của xương ngực, sát với xương ức và ngang với phần xương đòn ở cả 2 bên.

Tư thế đng

– Dùng hai tay đặt ở vị trí bên dưới hai vú, đẩy hai bầu vú lên phần ngực trên, làm như vậy trong 2 phút.

– Sau đó để chồng hai tay lên nhau đặt lên huyệt nhũ căn, đè xuống theo hướng từ trên xuống dưới 1 phút sau đó day tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi hướng 1 phút.

Cách xác định huyệt nhũ căn: Huyệt nhũ căn nằm ở ngay chân vú tức nhũ hoa; bờ trên xương sườn 6, thẳng đầu của núm vú xuống.

– Tiếp theo dùng lòng bàn tay áp vào phía trên vú, dồn lên đến xương đòn 2 phút, lại dồn sang phía dưới nách 2 phút.

– Hai tay nắm thành nắm đấm áp vào hai bên huyệt thận du trong 1 phút, sau đó đấm nhè nhẹ trong 1 phút, cuối dùng day tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, mỗi hướng 1 phút.

Cách xác định huyệt thận du: Ngồi thẳng lưng hoặc nằm sấp. Đặt 2 tay ở rốn, kéo sang hai bên về phía cột sống, rồi dừng lại. Lùi ngón tay mỗi bên một đoạn bằng chiều dài ngón trỏ, đó là huyệt thận du.

photo-1635779316550

Tư thế nằm

– Nằm ngửaDùng một tay nắm cơ ngực lớn trong hai phút.

– Nằm sấp: Người làm mát-xa dùng phần mềm của đầu ngón tay cái ấn lên huyệt bách hội của người được mát-xa trong một phút, sau đó day tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Mỗi hướng khoảng một phút tới khi cảm thấy căng mỏi thì thôi.

Cách xác định huyệt bách hội: Cắm hai ngón tay cái vào trong hai lỗ tai, các ngón còn lại xòe ra, ngón tay giữa của hai bàn tay vươn thẳng về phía đỉnh đầu. Sau đó, các ngón ôm chặt lấy đầu, hai đầu ngón tay giữa của hai bàn tay chạm nhau ở đâu thì đó chính là vị trí của huyệt bách hội.

Chú ý: Khi ấn, day huyệt thiên đột không nên dùng sức quá mạnh để tránh gây nôn, khi xoa bóp huyệt nhũ căn có thể kết hợp với hơi thở. Khi thở ra thì dùng sức ấn xuống, khi hít vào thì nhấc tay ra.

Món ăn bài thuốcgiúp vòng 1 săn chắc

Bài 1: Thịt dê 500g, hoài sơn100g, sữa đậu nành 600ml.

– Cách chế biến: Thịt dê và củ mài rửa sạch, thái nhỏ, hầm nhỏ lửa với sữa đậu nành cho đến khi mềm là được, gia thêm gừng, gia vị vừa đủ. Chia ra ăn hết trong ngày, tuần ăn 2 lần.

– Công dụng: Giúp cho vòng đầy đặn, săn chắc tăng lượng hormone sinh dục nữ, thích ứng với cả nữ giới tuổi thanh xuân và tuổi trưởng thành.

Bài 2: Gan dê 100g, thái miếng, lươn 150g, táo tầu 20g, lạc nhân 30g, gừng thái lát.

– Cách chế biến: Lươn làm thịt, chặt khúc, ướp gia vị 20 phút, sau đó đảo qua mỡ nóng già; cho tất vào nồi, thêm nước hầm chín, ăn trong ngày.

– Công dụng: Thúc đẩy vòng 1 căng đầy, săn chắc.

Bài 3: Bạch chỉ 15g, cá chép 1 con, gừng, gia vị vừa đủ.

– Cách chế biến:Nấu thành món canh cá, ăn trong ngày, tuần ăn 2-3 lần.

– Công dụng: Làm cho da thịt đầy đặn, mịn màng, cải thiện vòng 1.

LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:
– NGỌC TRÚC VÀ CÁC TÁC DỤNG CHỮA BỆNH
– NHỤC ĐẬU KHẤU VÀ CÁC CÔNG DỤNG CHỮA BỆNHSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *